Ấn phẩm nhà trường là một phần không thể thiếu trong sự nghiệp giáo dục. Nó không chỉ là hình ảnh nhà trường, mà nó còn cung cấp thông tin về những sự kiện giáo dục, những thành tựu mà nhà trường đã đạt được. Và nó còn là cây cầu nối giữa nhà trường và phụ huynh học sinh

 Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực in offset chất lượng cao. Cao Nguyên Chuyển Sắc tự hào là đối tác in ấn tin cậy chuyên in ấn phẩm dành cho nhà trường và các tổ chức giáo dục.

 

Những ấn phẩm đang được các nhà trường in ấn và sử dụng thường xuyên như:

ấn phẩm trường học
Bìa sơ mi: Được sử dung trong nhà trường để kẹp và lưu giữ tài liệu.

 

ấn phẩm trường học Tập học sinh: Với bìa tập thống nhất theo hình ảnh và kích thước chung mang lại tính đồng bộ và chuyên nghiệp cho nhà trường.

ấn phẩm trường họcSổ liên lạc: Giúp phụ Huynh biết được quá trình học tập của con.

Tại sao nên chọn Cao Nguyên Chuyển Sắc in ấn phẩm trường học.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực in offset chất lượng cao. Cao Nguyên Chuyển Sắc tự hào là đối tác in ấn tin cậy chuyên in ấn phẩm dành cho nhà trường và các tổ chức giáo dục.

1.      Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo.

 Chúng tôi luôn luôn quan tâm đến thái độ phục vụ khách hàng để sao có thể đáp ứng được các khách hành khó tính nhất. Chúng tôi có nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng mới và khách hàng lâu năm.

2.      Là một công ty in ấn chuyên nghiệp với hệ thống máy in công nghiệp tiên tiến nhất hiện nay.

3.      Đội ngũ nhân viên dạn dày kinh nghiệm luôn tư vấn cho khách hàng sao cho khách hàng có thể lựa chọn được những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất.

4.      Luôn cam kết về chất lượng đối với khách hàng.

 Để nhận được danh hiệu luôn là đơn vị úy tín, chất lượng trên thị trường in ấn chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực để đáp ứng được nhu cầu tối đa của khách hàng và phải luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm khi đến tay khách.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá

 

 

 

 

Related posts

Post a Comment